David Marcus ra mắt Lightspark công ty thanh toán Bitcoin được hỗ trợ bởi a16z và Paradigm

099777212d37cf34ac4ddc522aea3b7b David Marcus ra mắt Lightspark công ty thanh toán Bitcoin được hỗ trợ bởi a16z và Paradigm

David Marcus là ai?

David Marcus là một doanh nhân người Mỹ. Ông ấy là đồng sáng tạo của Diem, một dự án cryto do Facebook khởi xướng. Ông là cựu chủ tịch của PayPal và Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm Messenger tại Facebook, nơi ông điều hành đơn vị Facebook Messenger từ năm 2014 đến năm 2018

Sau khi rời Facebook và vị trí giám đốc điều hành Paypal, David Marcus đã cung cấp một số thông tin chi tiết ban đầu về công ty tiếp theo của mình là Lightspark, công ty sẽ được xây dựng trên mạng Lightning của Bitcoin.

David Marcus

Lightspark

David Marcus sẽ giữ vai trò là Giám đốc điều hành cùng với một số thành viên cũ của nhóm ex-Meta crypto phục vụ ở các vị trí điều hành.

Một số thông tin cho rằng công ty khởi nghiệp Lightspark đang hướng tới mục tiêu “khám phá, xây dựng và mở rộng các khả năng và tiện ích của Bitcoin”. Mạng Lightning của Bitcoin cho phép các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn so với mức cho phép của mạng cấp cơ sở, làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng hơn để tận dụng cho các khoản thanh toán và các ứng dụng phi tập trung.

Công ty đã không tiết lộ số tiền tài trợ, nhưng họ chia sẻ rằng vòng gọi vốn đầu tiên của mình được dẫn đầu bởi A16z Crypto, Paradigm và với sự tham gia của Thrive Capital, Coatue, Felix Capital, Ribbit Capital, Matrix Partners và Zeev Ventures.

Họ nói “Thời điểm công bố chi tiết dự án sau sẽ tốt hơn vì Bitcoin và thị trường đang phải chịu sự điều chính lớn trong những ngày gần đây. Thị trường đi xuống kéo dài có thể đồng nghĩa với việc giảm sự quan tâm của nhà đầu tư và việc tìm kiếm nhân sự cũng trở lên khó khăn hơn”.

Tham gia vào các kênh truyền thông của Hypebeast.vnBlockchain để được cập nhật thông tin về các dự án sớm nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.