TỔNG KẾT BUỔI OFFLINE CÙNG GFS TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Offline 3 TỔNG KẾT BUỔI OFFLINE CÙNG GFS TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Lời nói đầu

Sau thành công của buổi Offline ấm cúng tại Hà Nội, GFS đã nhận được rất nhiều yêu cầu về một buổi offline dành cho cộng đồng của GFS tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đáp lại sự ủng hộ và yêu thương của cộng đồng, GFS đã tổ chức buổi Offline thân mật với hơn 150 người tại TP. Hồ Chí Minh. 

Offline Hypebeast.vntại TP. Hồ Chí Minh

Mặc dù trời mưa khá to nhưng các bạn vẫn đến từ rất sớm. Buổi họp mặt diễn ra gần 4 tiếng đồng hồ liên tục nhưng ai cũng hào hứng và không muốn kết thúc.

Vì giới hạn không gian sự kiện nên buổi Offline chỉ mở 150 suất đăng ký sớm nhất. Có rất nhiều tiếc nuối và yêu cầu từ những bạn chưa kịp đăng ký. Hiểu được tâm trạng đó, GFS đã tổng kết lại một số nội dung nổi bật trong buổi offline để tất cả các bạn cùng theo dõi!

Nội dung buổi offline

Trong buổi online, có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các khách mời của chúng ta. Sau đây là một số nội dung nổi bật mà Mr. Hưởng và Mrs. Riley chia sẻ trong buổi offline:

  • Đánh giá tình hình thị trường hiện tại. Cách nhận biết khi thị trường bước vào downtrend, và thời gian thích hợp để đầu tư. Về tình hình thực tế: thị trường đang trong giai đoạn rủi ro, nhà đầu tư nên đứng ngoài quan sát thêm các tín hiệu.
 Hypebeast.vnnhận câu hỏi từ thành viên tham dự
Hypebeast.vnnhận câu hỏi từ thành viên tham dự
  • Sau khi đã chốt lời, chúng ta nên giữ stablecoin nào? Stablecoin nào được ưu tiên giữ trong ví: USDC, USDT, UST,… hay chốt hết ra VND? 
  • Phương án tốt nhất để vừa tránh lạm phát và tận dụng tối ưu được nguồn vốn.
  • Nhận định về stablecoin thuật toán, phân tích và so sánh UST – USN
  • Chia sẻ danh mục đầu tư của Mr Hưởng: NEAR, Flow, Oct, Aurora, Ren, Kava, RLC
  • Khoá học Bản đồ đầu tư thành công cùng Hypebeast.vn– Khoá 2 sẽ có thông tin trong thời gian sắp tới.
  • Định hướng, tầm nhìn và mục tiêu sắp tới của GFS.
  • Cách phân bổ vốn, cách phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, phân tích dữ liệu onchain, cách Maket Marker làm giá.
  • Tiềm năng tương lai và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghệ Blockchain.
Không khí buổi offline ngày càng hào hứng
Không khí buổi offline ngày càng hào hứng

Tổng kết

Buổi offline đã diễn ra trong một không khí vô cùng thân tình và đầy nhiệt huyết. Cộng đồng hào hứng đặt nhiều câu hỏi hay và không muốn buổi offline kết thúc. Không chỉ là buổi gặp mặt yêu thương để kết nối cùng nhau, buổi Offline còn chia sẻ nhiều bài học, kiến thức, kinh nghiệm dưới góc nhìn từ Founder và Co-founder của GFS.

GFS chân thành cám ơn sự yêu thương và ủng hộ của cộng đồng trong thời gian qua. GFS sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc và hấp dẫn nữa trong thời gian sắp tới. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và tham gia tích cực!

Tham gia vào các kênh truyền thông của Hypebeast.vnBlockchain để được cập nhật thông tin về các dự án sớm nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.